Giới thiệu về Galaxy DR

Trong xu thế phát triển chuyên môn hoá như hiện nay, Công ty TNHH Dịch Vụ Galaxy DR đã được thành lập nhằm mang đến những giá trị tốt nhất trong ngành dịch vụ đặc biệt này. Bằng sự am hiểu thị trường, quy trình làm việc nhanh chóng, hiệu quả cùng với nguồn nhân lực dồi dào, được đào tạo bài bản, chúng tôi đã từng bước khẳng định được thương hiệu của mình và canh tranh được với những đơn vị đầu ngành về sự chuyên nghiệp, hiệu quả và độ tin cậy, đặc biệt trong lĩnh vực thực hiện cuộc gọi.

Tầm nhìn
Trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ cuộc gọi chuyên nghiệp và đẳng cấp trên toàn quốc.
Sứ mệnh
Giữ cho dòng tiền của Quý khách hàng lưu thông và ổn định.
 
  
Giá trị cốt lõi
Chất lượng
Trách nhiệm
Tôn trọng
 

Dịch vụ chính

28,376,689 Lượt Khách hàng

Vì sao chọn chúng tôi?

Chuyên nghiệp

Các nhân viên đều phải trải qua quá trình kiểm tra, đào tạo, thực tập, huấn luyện chuyên môn hóa trước khi bước vào làm việc chính thức. Tùy vào đặc thù của từng nhóm dự án, sẽ có sự phân bổ vị trí nhân viên phù hợp nhất. Bên cạnh đó, Thiên hà liên tục triển khai các hoạt động đào tạo chuyên sâu.

Hệ thống

Trong lĩnh vực đặc thù này, yêu cầu về quản lý hồ sơ Khách hàng là hết sức quan trọng và luôn được chúng tôi chú trọng để mang đến những giải pháp linh hoạt, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Tuỳ thuộc vào yêu cầu về tính bảo mật cũng như đặc thù của mỗi dự án mà các đối tác có thể tuỳ chọn lựa hệ thống quản lý phù hợp cho đơn vị mình:

Báo cáo

Để không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ, chúng tôi liên tục triển khai các hệ thống báo cáo chuyên nghiệp nhằm giúp thu thập số liệu có liên quan phục vụ cho quá trình đánh giá, phân tích. Từ đó, đưa ra những chiến lược mới, phù hợp với từng giai đoạn, từng dự án và sự đổi mới của xã hội.

2020

Năm thành lập

650

Nhân viên

63 

Tỉnh thành

+ 500

Khách hàng và đối tác

Tin tức

17 02-2023

KHAI XUÂN ĐẮC LỘC

Nhằm mang lại không khí sôi động cho ngày đầu tiên đi làm của năm mới Nhâm Dần 2...

17 02-2023

ĐẤU TRƯỜNG GAME SHOW

Ngày 08/03/2021, Công ty TNHH Galaxy DR đã có một sự kiện thật vui, thật náo nhi...

17 02-2023

YEP 2020: GLOW IN THE DARK

Kết thúc một năm nhiều thử thách, khó khăn bằng một đêm Year End Party với chủ đ...