COMPANY TRIP 2017

COMPANY TRIP 2017

Ngày 30.09 và 01.10.2017 vừa qua, Công ty Galaxy DR đã tổ chức Chuyến du lịch nghỉ dưỡng kết hợp Team Building cho toàn thể nhân viên của Công ty.

Chuyến đi mang thông điệp All Stars với thông điệp khẳng định mỗi thành viên trong đại gia đình Thiên Hà rộng lớn đều là những ngôi sao sáng giá, những nhân tố tích cực góp phần kiến tạo nên sự phát triển thành công của Thiên Hà.

Bên cạnh việc nghỉ dưỡng tại Khu resort 3 sao Mũi Né Pearl, toàn thể nhân viên Thiên Hà đã tham gia hết mình trong các hoạt động Team Building trên bãi cát dài trắng mịn của vùng biển Phan Thiết. Với tiêu chí xây dựng tinh thần đoàn kết, mọi thành viên kết nối hòa mình vào tập thể, các trò chơi Team Building năm nay đã được xây dựng một cách khéo léo và được hưởng ứng tích cực bởi toàn thể lực lượng nhân sự trẻ, đầy nhiệt huyết.

Đêm Gala diễn ra sôi động với các tiết mục được đầu tư hoành tráng, mang lại những tiếng cười và những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất.

Chuyến đi khép lại, đọng lại những khoảnh khắc không bao giờ quên trong lòng mỗi nhân viên. Sau tất cả, Công ty xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các phòng ban, Công đoàn và toàn thể nhân viên đã góp phần tạo nên sự thành công của chuyến đi.

*******

TIN TỨC