GALAXY DR COMPANY TRIP 2018: HIGHER WE FLY

Từ ngày 30.09 đến ngày 01.10.2018, Galaxy DR đã tổ chức chuyến du lịch nghỉ dưỡng cho toàn thể nhân viên công ty tại Resort 4 sao Vietsovpetro Hồ Tràm với thông điệp Higher We Fly.

Chuyến tham quan, nghỉ mát hằng năm là chính sách của Công ty Thiên Hà dành tặng cho toàn thể nhân viên sau thời gian nỗ lực, cống hiến trong công việc.
Hoạt động này không chỉ là dịp để tập thể Galaxy giao lưu, kết nối thắt chặt hơn nữa tình cảm đồng nghiệp mà còn là thời gian để mỗi thành viên được nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng, tìm kiếm những trải nghiệm mới mẻ và đáng nhớ bên cạnh anh chị em đồng nghiệp tại Galaxy.

Chương trình Teambuiding năm nay được xây dựng 1 cách hết sức công phu và hoành tráng, đòi hỏi những đội chơi phải tận dụng mọi sức lực, trí lực và chiến thuật để giành được chiến thắng là những phần quà lớn với tổng giá trị tiền mặt lên đến 10 triệu đồng.

Với cam kết Khách hàng là trên hết -  Đảm bảo chất lượng công việc một cách hiệu quả và chuyên nghiệp nhất, 1 bảng chữ ký bằng dấu tay khổng lồ được thực hiện bởi 600 nhân viên Thiên Hà như một lời tuyên thệ, cam kết với công việc.

Bên cạnh những ưu điểm về sức trẻ, về thể chất, về tài trí được thể hiện qua các teambuilding games, lực lượng nhân sự Galaxy còn thể hiện tài năng nghệ thuật, niềm đam mê âm nhạc của mình thông qua các tiết mục biểu diễn tại DANCE BATLES.

Chuyến đi khép lại với đầy những hồi ức, kỷ niệm vui vẻ. Một chuyến đi đã kết nối tinh thần của toàn thể Galaxy. Và đúng như thông điểm của toàn bộ chuyến đi: HIGHER WE FLY - cùng nhau, tập thể GALAXY DR vươn lên tầm cao mới.

VIDEO TOÀN CẢNH COMPANY TRIP GALAXY DR 2018

TIN TỨC