"TRUNG THU CHO EM" THIỆN NGUYỆN TẠI CHÙA KỲ QUANG 2

Nằm trong chuỗi hoạt động thiện nguyện " Trung Thu cho em" được phát động ngày 17.08.2018, sáng ngày 22.09.2018, Công ty TNHH Dịch Vụ Thu Hồi Nợ Thiên Hà đã có buổi thăm gặp và giao lưu với các trẻ em mồ côi, khuyết tật tại Chùa Kỳ Quang 2. 

Đại diện Công ty đã tổ chức chương trình văn nghệ chú hề hoạt náo dí dỏm cùng ảo thuật gia biến hoá trò chơi tạo nên không khí buổi giao lưu hết sức vui nhộn và chan chứa tình thương.

Hơn 50 thành viên Galaxy thăm gia hoạt động này đã có dịp tiếp cận, san sẻ yêu thương với những mảnh đời bất hạnh, cùng bồng, cùng bế, cùng vui chơi, cười đùa với các em. Một phần nào mong khoả lấp được khoảng trống yêu thương trong tâm hồn trẻ nhỏ.

Tại buổi giao lưu, bên cạnh những tiếng cười rộn rang, không ít giọt nước mắt đã rơi vì cảm thương, vì xót xa với những mảnh đời kém may mắn.

Như để buổi thăm gặp thêm trọn vẹn, 100 phần quà bánh kẹo Trung Thu đã được trao đến tận tay các em nhỏ.

Ngoài ra, đại diện Công ty đã trao tặng lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm cùng 20 triệu đồng tiền mặt cho Trung tâm để chăm lo đời sống cho các em với tổng giá trị hơn 50 triệu đồng. Đây cũng là số tiền quyên góp được từ hoạt động Nuôi Heo đất tình nguyện của tập thể hơn 600 nhân viên Galaxy.

Cuộc vui nào rồi cũng đến lúc tàn, kết thúc buổi thăm gặp với các em nhỏ, thành viên Galaxy tham gia buổi thuyết giảng Phật pháp cùng Sư thầy của chùa Kỳ Quang, qua đó, tìm hiểu thêm về lịch sử của nhà chùa, của Trung tâm Từ thiện cũng như được lắng nghe lời Phật dạy.

Hoạt động TRUNG THU CHO EM 2018 chính thức khép lại với những thành công không thể cân đo đong đếm được. Đây là hoạt động góp phần xây dựng xã hội ngày càng tốt đẹp mà Galaxy tự hào đóng góp.

TIN TỨC