YEAR END PARTY 2018: GALAXY'S BY NIGHT

Ngày 26.01.2019 vừa qua, Công ty TNHH Dịch vụ Thu hồi nợ Thiên Hà đã tổ chức buổi Lễ tổng kết cuối năm một cách thành công rực rỡ bẳng sự tề tựu đầy đủ của gần 700 thành viên trên khắp mọi miền đất nước.

Tại buổi lễ đã xướng tên và tuyên dương những bộ phận, những cá nhân có đóng góp tích cực đến sự thành công của GLX.

Đồng thời những tiết mục văn nghệ được đầu tư bài bản, công phu do chính đội văn nghệ Galaxy trình bày là những màn trình diễn ấn tượng có 1 không 2.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của nhóm hài #Xpro đang làm mưa làm gió trên các sân khấu lớn hiện này đã mang đến những trận cười nghiêng, cười ngã, những giây phút rũ sạch stress cho sau 1 năm làm việc chăm chỉ, siêng năng.

Một năm nhìn lại, chặng đường mà Galaxy đã đi qua, BGĐ đã có bài chia sẻ, tri ân với tập thể các thành viên gắn bó với công ty từ những ngày đầu thành lập, cũng như truyền tải thông điệp về ngành Thu hồi nợ văn minh, BGĐ cũng gửi những lời cảm ơn sâu sắc đến quý đối tác, quý khách hàng đã đồng hành cùng sự thành công của Thiên Hà.

Nhân đây, thay mặt Công ty TNHH Dịch Vụ Thu Hồi Nợ Thiên Hà xin gửi đến tất cả Quý đối tác, Quý khách hàng, toàn thể thành viên Galaxy MỘT NĂM MỚI THÀNH CÔNG - THỊNH VƯỢNG - VẠN SỰ NHƯ Ý.

TIN TỨC